CƠM TRƯA VĂN PHÒNG

Cơm văn phòng | Cơm trưa văn phòng


 

 

Thực Đơn Đăng ký

CƠM TRƯA VĂN PHÒNG

 Cơm văn phòng | Cơm trưa văn phòng | Suất ăn sự kiện | Suất ăn công nghiệp 

CƠM TRƯA VĂN PHÒNG

Cơm Mẹ Nấu chuyên cung cấp cơm văn phòngcơm trưa văn phòng và suất ăn công nghiệp tại TP.HCM…xem thêm

CƠM TRƯA VĂN PHÒNG GIAO SHIP TẬN NƠI TP.HCM

Cơm Văn Phòng: Ngày nay với tần suất công việc choáng ngợp chuyện ra ngoài hàng quán nhâm nhi cafe trưa với cơm hộp văn phòng dường như không còn xa lạ, nhất là với mảnh đất HCM. Với mỗi công ty, có thể môi trường khác nhau, tính chất công việc khác nhau nhưng hình như có một điểm chung hi hữu là bữa cơm trưa ngay tại văn phòng.

Không biết từ bao giờ cơm hộp văn phòng đã trở thành quen thuộc bởi tính năng tiện dụng của nó, cũng không biết tự bao giờ giới văn phòng, công nhân, sử dụng cơm hộp văn phòng như một lựa chọn tối ưu nhất.

CƠM TRƯA VĂN PHÒNG

Thời buổi hiện đại, với số lượng công ty nhiều, nhân sự đông các quán cơm tiện lợi mang đi mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, không phải quán cơm nào cũng đáp ứng được dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm như cơm trưa văn phòng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, bằng tâm huyết nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên.

Đối với nhân viên văn phòng, bữa ăn trưa đóng vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến không chỉ sức khỏe mà còn tinh thần làm việc trong một ngày dài. Các bữa ăn với những món lặp lại thường xuyên khiến nhiều người cảm thấy ngán, thậm chí còn sợ hãi bữa cơm trưa.

Chính tâm trạng này ảnh hưởng ít nhiều đến năng suất làm việc và sự sáng tạo vốn là đặc tính rất cần thiết của nhân viên văn phòng. Đứng trước vấn đề này, đa phần nhân viên văn phòng sẽ lăn tăn giữa 2 hình thức: đặt cơm trưa văn phòng hay nấu cơm nhà mang đi.

Đây là lợi ích luôn được đánh giá cao của loại hình cơm trưa văn phòng. Với dịch vụ này, người ăn vừa tiết kiệm được thời gian đi lại, vừa tiết kiệm được công sức. Việc đi chợ, lựa chọn thức ăn, nấu nướng, suy nghĩ món mới lạ…đã được làm thay bởi một đội ngũ chuyên nghiệp.

Thay vì phải dậy từ sáng sớm để chuẩn bị thức ăn hàng tiếng đồng hồ, sau đó tất bật vội vã đến công ty thì nay chỉ cần chưa tới 5p gọi điện, các nhân viên văn phòng bận rộn đã có bữa ăn ngon, được phục vụ tận nơi.

Chưa kể đến, thức ăn được phục vụ liền tay như vậy sẽ giữ được độ nóng, xanh tươi so với cơm nhà đã nguội lạnh dần. Ăn một bữa ăn nóng hổi thơm lừng sẽ kích thích vị giác nhiều hơn hẳn bữa ăn nguội và dễ hề gây ngán.

Thay vì vậy, giải pháp cơm trưa văn phòng ra đời cung cấp những bữa ăn không chỉ ngon mà còn có giá thành cạnh tranh. Với số lượng lớn món ăn được chế biến mỗi ngày, các cơ sở suất ăn, các quán cơm trưa văn phòng dễ dàng có nguồn cung cấp nguyên liệu sạch mà giá thành rẻ. Họ không thông qua các nhà phân phối mà trực tiếp thu mua nguyên liệu từ nông trại.

Hơn nữa, ở những nơi có nền kinh tế phát triển, mật độ dân cư tập trung đông, các dịch vụ cơm trưa văn phòng có xu hướng cạnh tranh với nhau và giá cả vì thế cũng ngày càng hợp lý hơn, dịch vụ họ mang lại ngày một tốt hơn.

Với những tiện ích trên, dịch vụ cơm trưa văn phòng dần dần trở nên quen thuộc và được tin dùng bởi nhiều nhân viên văn phòng. Ngoài những lợi ích về sức khỏe, dịch vụ cơm trưa văn phòng cũng giúp người ăn chủ động hơn với thời gian và công việc của mình.

Nhiều người vẫn tin rằng, tự nấu cơm nhà đi sẽ tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Thứ nhất, nguyên liệu thực phẩm sạch, rau sạch…có giá thành cao hơn.

Vì vậy, nấu suất cơm nhà mà vẫn đảm bảo độ tươi mới, an toàn vệ sinh thì giá thành cho một bữa ăn như thế cũng cao tương đương một bữa ăn ở ngoài hàng quán. Trừ khi người nấu tiết chế lượng thức ăn ít lại, hoặc không nấu đa dạng món trong một bữa ăn sẽ giúp cắt giảm một phần chi phí, nhưng cũng ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn.

Thay vì mỗi ngày phải dậy thật sớm, lỉnh kỉnh mang theo các hộp thức ăn, tìm nơi giữ thức ăn hoặc nơi chứa nó sau khi ăn xong, hãy nghĩ đến việc sử dụng những dịch vụ đặt cơm trưa văn phòng giao hàng tận nơi. Hãy giúp bản thân mình có một cuộc sống vừa lành mạnh vừa quản lý quỹ thời gian thật thông minh.